Giá cực Sốc cho các mặt hàng bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời

Giao hàng nhanh chóng

 

BỒN NƯỚC GIÁ SỈ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG tất cả các đơn hàng cụ thể:

1. Phạm vi áp dụng: Áp dụng giao hàng toàn miền nam, miễn phí 100% đối với tất cả các Khách mua hàng tại website  https://bonnuocgiasi.com. Miễn phí khảo sát và lắp đặt đối với máy nước nóng năng lượng mặt trời cho mọi công trình. Đối với bồn trên 2000 lít chúng tôi sẽ phụ thu thêm phí kéo bồn đến vị trí lắp đặt , chi phí sẽ tùy vào tình hình thực tế tại công trình và sẽ được chúng tôi báo giá trước.

2. Thời gian giao hàng: Đối với khu vực Nội Thành giao hàng trong vòng 2h (không tính ngày lễ và chủ nhật). Đối với khu vực tỉnh thành khác liên hệ hotline: 0919 31 77 00 của chúng tôi để được hỗ trợ.

3. Một số lưu ý Khi nhận hàng: Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, bảo hành trước khi thanh toán. Nếu phát hiện sai sót thì báo ngay cho nhân viên vận chuyển để được đổi trả hàng. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm Quý khách hàng phát hiện ra thiếu nhầm, vui lòng liên hệ số 0919 31 77 00 của chúng tôi để được hỗ trợ. Sau khi mua hàng và thanh toán, Khách hàng vui lòng giữ lại biên lai hóa đơn thanh toán.

Đang tải dữ liệu...
0915 63 79 49