Giá cực Sốc cho các mặt hàng bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chính sách & quy định chung

Website thương mại điện tử bonnuocgiasi.com  có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang website sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

bonnuocgiasi.com là Website thương mại điện tử phục vụ bán hàng của chính công ty thông qua kênh Online để tiếp nhận các đơn hàng bán lẻ và sỉ các sản phẩm: Bồn nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Chậu rửa chén,...

I) Nguyên tắc chung

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử bonnuocgiasi.com luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website thương mại điện tử bonnuocgiasi.com luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

II) Quy định chung

Tên Miền Website Thương mại Điện tử: bonnuocgiasi.com 

Định nghĩa chung:

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên bonnuocgiasi.com. Thành viên tham gia giao dịch trên Website bonnuocgiasi.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

III) Quy trình giao dịch

Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại Địa Chỉ: 87 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc mua trên website.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm và xem giá chi tiết sản phẩm đó, nếu Quý Khách đồng ý muốn đặt hàng, Quý Khách ấn nút “Mua Ngay”. Quý Khách có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau trong một đơn hàng.

Bước 2: Quý Khách nhấn nút "Thanh toán" sau đó điền đầy đủ thông tin. Chọn hình thức thanh toán cho đơn hàng, sau đó ấn nút “Đặt hàng” đơn hàng của người mua sẽ được bonnuocgiasi.com gửi cho “Mã số đơn hàng”.

Bước 3: Sau khi nhân đơn hàng của người mua bonnuocgiasi.com sẽ xác nhận lại đơn hàng bằng cách liên hệ với người mua theo thông tin địa chỉ, số điện thoại đã gửi.

Bước 4: bonnuocgiasi.com giao hàng cho người mua.

 

Chính sách đổi trả hàng

 1. Đổi trả sản phẩm:

Trường hợp được đổi/trả hàng:

+ Người mua có thể đổi hàng khi: không vừa ý khi nhận hàng, bonnuocgiasi.com sẽ đổi sản phẩm cho Quý Khách. 

+ Sản phẩm mua bị lỗi trong quá trình vận chuyển, Quý Khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho Quý Khách.

+ Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng: Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

Điều kiện đổi trả hàng:

 • Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại trên để được xác nhận đổi trả hàng.
 • Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện.
 • Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
 • Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy Hướng dẫn sử dụng và chưa qua sử dụng.
 • Quý khách đổi hàng: chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc tối đa tương đương 10% giá trị đơn hàng.
 • Quý khách trả hàng: chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc tối đa tương đương 20% giá trị đơn hàng.

Quy trình đổi trả hàng:

Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ Khách hàng tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó. Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi – Nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được xử lý và hẹn lịch đổi trả hàng.

Bước 2: Sau khi Trung tâm hỗ trợ Khách hàng thông báo lịch hẹn nhận hàng đổi trả.

 

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại:

bonnuocgiasi.com có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website bonnuocgiasi.com

bonnuocgiasi.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng).

Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong 2 bên người mua và bonnuocgiasi.com sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho Khách hàng.

IV) Quy trình thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán, Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ của chúng tôi, hoặc khi giao hàng tới Khách hàng.

Cách 2: Chuyển khoản trước. Quý Khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý Khách.

Lưu ý

 • Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên, số điện thoại và mã đơn hàng. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, Quý Khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến Quý Khách.
 • Đối với Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo thỏa thuận,hoặc theo hợp đồng.
  Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc.

Đang tải dữ liệu...
0915 63 79 49